ศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว

แนะนำบทความ สาระความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวไปกับ บริการรถตู้เช่า vancarforday.com

รถตู้เช่า รถตู้ให้เช่า รถตู้ LPG Taxi Rental กรุงเทพ และต่างจังหวัด - vancarforday.com

Vancarforday.com


บริการ รถตู้นำเที่ยว
บริการอื่นๆ
  • เช่าเรือ / ห้องพัก เกาะเสม็ด
ติดต่อ คุณ ติ๊ก 086-7890294

แนะนำโปรแกรมทัวร์
โปรแกรมทัวร์

รถตู้เช่า

:: แนะนำ เส้นทางวินรถตู้
ห้างเมกาบางนา ::

 

Vancarforday.com ยินดีต้อนรับทุกท่าน เรายินดีให้บริการเช่ารถตู้ ด้วยบริการประทับใจ และอบอุ่น : ติดต่อสอบถามเราโดยตรง โทร.086-7890294

 แนะนำศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว


รถตู้เช่า รถตู้ให้เช่า รถตู้ LPG Taxi Rental กรุงเทพ และต่างจังหวัด - vancarforday.com

:: การท่องเที่ยวไทย l การเดินทางในประเทศไทย

การเดินทาง

ศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว

        เพื่ออำนวยความสะดวกด้านข้อมูลการท่องเที่ยว ททท. จึงได้จัดตั้งศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวไว้ที่สำนักงาน ททท. ทุกแห่งทั่วประเทศ และ ณ บริเวณสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อีกทั้งยังมีบริการ TAT Call Center สายด่วนท่องเที่ยวอีกด้วย

       การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีศูนย์ข้อมูลสำหรับให้บริการนักท่องเที่ยว แต่ละแห่งมีเวลาเปิด–ปิดที่แตกต่างกัน โดยศูนย์ข้อมูลที่ตั้งอยู่ที่สำนักงานของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยทุกแห่งและศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวที่ถนนราชดำเนินนอก จะเปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. นอกจากนี้ยังมีศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวอยู่ทั่วประเทศในเกือบทุกจังหวัด โดยเฉพาะตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ อย่างไรก็ตาม ททท. มีบริการ TAT Call Center ให้สอบถามข้อมูลและข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจากศูนย์บริการข่าวสารการท่องเที่ยวโดยตรง ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1672 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00-20.00 น. โดยสามารถเลือกใช้บริการได้ 3 รูปแบบ คือ รับข้อมูลท่องเที่ยวทางโทรสาร รับฟังข้อมูลจากระบบอัตโนมัติ และบริการตอบข้อมูลทางโทรศัพท์โดยพนักงาน Call Center นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลท่องเที่ยวได้จากตำรวจท่องเที่ยว ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1155 บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : thai.tourismthailand.org

 
หน้าแรก     l      เกี่ยวกับเรา      l      วิธีการเช่ารถตู้       l        ราคาเช่ารถตู้         l         รูปรถตู้เช่า       l        เว็บบอร์ด - จองรถตู้        l        บทความ        l         ติดต่อเรา        l          Sitemap  
รถตู้เช่า, เช่ารถตู้, รถตู้ให้เช่า, บริการรถตู้ให้เช่า, เช่ารถตู้ท่องเที่ยว, เช่ารถตู้รับส่งพนักงาน, เช่ารถตู้ไปสัมมนา, เช่ารถตู้ไปไหว้พระ, เช่ารถตู้ไปธุระต่างๆ

 

 


ติดต่อ รถตู้เช่า TEL: 086-7890294 (6686)7890294, FAX : 02-7599778 , E-mail : kitcha_service@hotmail.com

Copy © 2012 vancarforday.com All right Reserved. [
sitemap.xml ]

Google PageRank Checker Powered by  MyPagerank.Net
 Ping your blog, website, or RSS feed for Free