บทความ การเดินทาง

แนะนำบทความ สาระความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวไปกับ บริการรถตู้เช่า vancarforday.com

รถตู้เช่า รถตู้ให้เช่า รถตู้ LPG Taxi Rental กรุงเทพ และต่างจังหวัด - vancarforday.com

Vancarforday.com


บริการ รถตู้นำเที่ยว
บริการอื่นๆ
  • เช่าเรือ / ห้องพัก เกาะเสม็ด
ติดต่อ คุณ ติ๊ก 086-7890294

แนะนำโปรแกรมทัวร์
โปรแกรมทัวร์

รถตู้เช่า

:: แนะนำ เส้นทางวินรถตู้
ห้างเมกาบางนา ::

 

Vancarforday.com ยินดีต้อนรับทุกท่าน เรายินดีให้บริการเช่ารถตู้ ด้วยบริการประทับใจ และอบอุ่น : ติดต่อสอบถามเราโดยตรง โทร.086-7890294

 บทความ และสาระความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยว:: การท่องเที่ยวไทย l การเดินทาง

การเดินทาง

      ประเทศไทยมีระบบสาธารณูปโภคและการบริการสาธารณะที่ได้มาตรฐาน การคมนาคมขนส่งในประเทศไทยมีมากมายหลายรูปแบบ ทั้งทางบก (รถยนต์ รถทัวร์ รถเมล์ รถจักรยานยนต์ รถจักรยาน รถตุ๊กตุ๊ก รถไฟ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน) ทางน้ำ (เรือ) และทางอากาศ (เครื่องบิน) การท่องเที่ยวภายในประเทศจึงทำได้ง่ายและสะดวกสบาย นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงและเลือกใช้บริการตามต้องการได้อย่างง่ายดายและ มีประสิทธิภาพ อันเป็นปัจจัยสำคัญที่จะนำไปสู่ความพึงพอใจสูงสุดของการเดินทางและท่อง เที่ยวในประเทศไทย

>> การเดินทางในประเทศไทย

      การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยสามารถทำได้หลายหลากวิธี ไม่ว่าจะเป็นเดินทางโดยเครื่องบิน รถไฟ รถบัส หรือรถยนต์ส่วนตัว นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่จะเดินทางได้ตามความสะดวก และงบประมาณ อ่านเพิ่มเติม.. >>

>> สนามบินในประเทศไทย

      ปัจจุบันการเดินทางทางอากาศได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และยังมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีสายการบินต้นทุนต่ำเปิดให้บริการเที่ยวบินทั้งภายในประเทศและเที่ยวบินระหว่างประเทศหลายสายการบิน และประเทศไทยมีท่าอากาศยานรองรับเที่ยวบินต่างๆ เป็นจำนวนมากทั่วประเทศ อ่านเพิ่มเติม.. >>

>> ศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว

      เพื่ออำนวยความสะดวกด้านข้อมูลการท่องเที่ยว ททท. จึงได้จัดตั้งศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวไว้ที่สำนักงาน ททท. ทุกแห่งทั่วประเทศ และ ณ บริเวณสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อีกทั้งยังมีบริการ TAT Call Center สายด่วนท่องเที่ยวอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม.. >>

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : thai.tourismthailand.org

 
หน้าแรก     l      เกี่ยวกับเรา      l      วิธีการเช่ารถตู้       l        ราคาเช่ารถตู้         l         รูปรถตู้เช่า       l        เว็บบอร์ด - จองรถตู้        l        บทความ        l         ติดต่อเรา        l          Sitemap  
รถตู้เช่า, เช่ารถตู้, รถตู้ให้เช่า, บริการรถตู้ให้เช่า, เช่ารถตู้ท่องเที่ยว, เช่ารถตู้รับส่งพนักงาน, เช่ารถตู้ไปสัมมนา, เช่ารถตู้ไปไหว้พระ, เช่ารถตู้ไปธุระต่างๆ

 

 


ติดต่อ รถตู้เช่า TEL: 086-7890294 (6686)7890294, FAX : 02-7599778 , E-mail : kitcha_service@hotmail.com

Copy © 2012 vancarforday.com All right Reserved. [
sitemap.xml ]

Google PageRank Checker Powered by  MyPagerank.Net
 Ping your blog, website, or RSS feed for Free